CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN"

Thứ hai - 29/01/2024 19:55
Vơi tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn.
CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN"
    Sáng 29/01/2024. Chi hội chữ thập đỏ trường THPT Hoàng Hoa Thám, Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên cùng các mạnh thường quân đóng trên địa bàn đã trao 13 phần quà tết cho 13 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Anh Nguyễn Ngọc Lâm đại diện cho các mạnh thường quân trao các phần quà Tết cho các em học sinh.
    Cũng trong chương trình nhà trường đã trao 12 suất hỗ trợ kinh phí học tập quý II cho các em học sinh. Trong đó có 04 suất hỗ trợ 900.000 đồng/HS, 08 suất hỗ trợ 600.000 đồng/HS.
    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và tập thể CB,GV,NV trường THPT Hoàng Hoa Thám để giúp các hoàn cảnh khó khăn có sự động viên, khích lệ nhân dịp năm mới đang đến gần.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Tuyên