HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ sáu - 20/10/2023 19:05
Hòa chung trong không khí kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, ngày 15/10/2023 Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho tập thể nữ công đoàn viên tại Khu du lịch Thúy Thuận, Tà Nung, Đà Lạt.
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, DÃ NGOẠI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Chuyến đi đã thu hút được đa số nữ công đoàn viên tham gia. Đây là dịp để chị em có cơ hội tìm hiểu về những địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt, thêm tự hào trước vẻ đẹp của thiên nhiên đất nước.

Đây cũng là cơ hội để tập thể nữ cán bộ, giáo viên Nhà trường giao lưu, gắn kết và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như giúp đỡ nhau trong công việc.

Những hoạt động dành riêng cho nữ công đoàn viên trong những năm qua luôn được Nhà trường và  Công đoàn quan tâm góp phần xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, gắn bó để cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thủy

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở trường THPT Hoàng Hoa Thám