HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2024

Thứ năm - 07/03/2024 21:38
Tháng 3 đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ 8/3, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2024
   Đây là dịp để tôn vinh những hy sinh, đóng góp to lớn của các chị em trong đời sống cũng như xây dựng đất nước.
   Hòa chung không khí kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), Công đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám  đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ.
   Ngày 03/3/2024 công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức cho công đoàn viên tham gia giao lưu thể dục thể thao cùng các trường THPT trong huyện Đức Trọng tại trường THPT Lương Thế Vinh. Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và gắn kết với các đơn vị bạn. Nhà trường đã tham gia tất cả các nội dung thi đấu như bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam, cầu lông đôi nữ, cầu lông đôi nam nữ…Buổi giao lưu đã giúp nâng cao sự gắn kết trong đội ngũ cũng như tạo cơ hội giao lưu kết nối với các trường bạn.

Ngày 07/3/2024 công đoàn tổ chức cho toàn thể công đoàn viên tham gia thi đấu thể thao, liên hoan ẩm thực tại trường. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, qua đó tạo điều kiện cho các công đoàn viên giao lưu, gắn kết.

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, công đoàn nhà trường đã tổ chức cuộc thi ảnh chụp với áo dài giữa các tổ công đoàn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong tà áo dài duyên dáng.

17 20

Những hoạt động dành riêng cho nữ công đoàn viên trong những năm qua luôn được Nhà trường và  Công đoàn quan tâm góp phần xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, gắn bó để cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở trường THPT Hoàng Hoa Thám: