TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 25/03/2024 21:05
Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” là phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT NĂM HỌC 2023-2024
   Với các tiêu chí cụ thể: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”. Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2023-2024, phong trào "Học sinh 3 tốt" được đoàn trường quan tâm và triển khai mạnh mẽ. Ngoài phong trào thi đua học tập tốt, các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được tổ chức thường xuyên để tạo môi trường cho học sinh học tập và rèn luyện phấn đấu để đạt được danh hiệu này.
   Năm học 2023-2024 BTV Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tuyên dương 12 đoàn viên đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt cấp trường năm học 2023-2024". Đây là những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia tích cực, hiệu quả các hoạt động do đoàn cấp trên tổ chức.
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận học sinh 3 tốt năm học 2023-2024 cho những đoàn viên đạt danh hiệu
   Từ những kết quả đạt được của phong trào "Học sinh 3 tốt" sẽ là động lực để đoàn viên, thanh niên nhà trường phấn đấu, học tập, rèn luyện trên tất cả các mặt để trở thành con người toàn diện, vừa hồng vừa chuyên. Đây cũng là mục tiêu giáo dục của nhà trường trong việc đào tạo học sinh phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu đào tạo con người trong giai đoạn hiện nay, góp phần thực hiện thành công chương trình GDPT năm 2018.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Tuyên

Nguồn tin: Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Đức Trọng - Lâm Đồng: