THÔNG BÁO V/V TUYỂN SINH BỔ SUNG LỚP 10 Năm học 2019 – 2020

Đức Trọng, ngày 09 tháng 8 năm 2019

V/V TUYỂN SINH BỔ SUNG LỚP 10
Năm học 2019 – 2020

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục & Đào tạo Lâm Đồng, trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám tiến hành tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 năm học 2019 – 2020, với kế hoạch cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Là những học sinh hội đủ các điều kiện sau:
- Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Đức Trọng;
- Đã tốt nghiệp THCS và ở trong độ tuổi theo quy định tại Điều lệ trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học (ban hành theo Thông tư 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 của Bộ GD&ĐT);
- Chưa trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2019 – 2020 tại các trường THPT trong huyện và có nguyện vọng được vào học tại trường THPT Hoàng Hoa Thám.
2. Phương thức tuyển sinh bổ sung
- Thực hiện theo phương thức xét tuyển (xác định điểm xét tuyển theo quy định của Sở GD&ĐT).
- Thứ tự lấy trúng tuyển: lấy từ cao xuống thấp theo điểm xét tuyển cho đến khi đủ nhu cầu tuyển bổ sung.
3. Hồ sơ dự tuyển
- Bản sao Giấy khai sinh;
- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;
- Bản chính Học bạ cấp THCS;
- Giấy chứng nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có);
- Đơn xin dự tuyển bổ sung vào lớp 10 trường THPT Hoàng Hoa Thám (nhận mẫu đơn tại phòng Văn thư của nhà trường).
4. Thời gian nhận hồ sơ
Học sinh có nhu cầu dự tuyển bổ sung nộp hồ sơ tại phòng Văn thư của nhà trường trong thời gian từ ngày 12/8/2019 đến hết ngày 16/8/2019 (riêng đối với những học sinh đã có hồ sơ tại trường THPT Hoàng Hoa Thám thì chỉ cần nộp bổ sung đơn xin dự tuyển).
5. Thời gian công bố kết quả tuyển sinh bổ sung: 07g30’ ngày 19/8/2019.
Địa điểm công khai danh sách trúng tuyển bổ sung: Bảng tin trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Nơi nhận:
- UBND các xã, TT trong huyện: để TB;
- Văn thư: để niêm yết công khai; lưu trữ.

(Đã ký)

Đỗ Văn Thắng