BẢN TIN HOẠT ĐỘNG "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Thứ ba - 19/03/2019 16:17
  • Tin hoạt động tháng thanh niên.
Hưởng ứng chiến dịch ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh. Sáng 16/3/2019 hơn 560 ĐVTN trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tiến hành ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, khai thông mươn rảnh, thu gom rác thải, túi ni lông tại khuôn viên nhà trường và trục đường chính phía trước trường. Tôn tạo các bồn hoa công trình thanh niên của các chi đoàn. Tổng vệ sinh các dãy phòng học. Hoạt động nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).
 Một số hình ảnh

Nhân dịp này Đoàn thanh niên phối hợp Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.