LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆN NAM-20-11-2018

Thứ tư - 28/11/2018 14:50
DSC0027
DSC0027
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM
36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2018 )
Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niêm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trường THPT Hoàng Hoa Thám         đã tổ chức các hoạt động và phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày Lễ trọng đại này.
         Với mục đích nhằm tuyên truyền, vận động CB, GV và HS toàn trường phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tiếp tục đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
          Tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ý thức và thái độ kính trọng thầy cô giáo, biểu hiện bằng những phong trào, hoạt động, các cuộc thi mang tính trí tuệ, thiết thực và cụ thể hướng tới ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
         Sáng ngày 20-11-2018, nhà trường tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động của tình thầy - trò.
          Thầy Đỗ Văn Thắng – BT chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều.
đ/c Đỗ Văn Thắng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Thầy Đỗ Văn Thắng –BT Chi bộ, HT nhà trường lên nhận lẵng hoa chúc mừng của Bác Trần Thăng Long –Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.
 
Bác Trần Thăng Long (trưởng Ban đại diện Hội CMHS) tặng hoa chúc mừng

Đến dự với buổi lễ, nhà trường nhận được sự quan tâm chúc mừng từ các tổ chức Đảng ủy xã N’ Thol Hạ, xã Bình Thạnh.
 
đ/c Nguyễn Minh Tân, Bí thư xã NThôl Hạ tặng hoa chúc mừng
đ/c Ngô Quang Sinh, Phó Bí thư đảng ủy xã Bình Thạnh tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua, quỹ học bổng mang tên “Học bổng Nhà giáo Hoàng Hoa Thám” được ra đời và duy trì thường xuyên; trong các dịp lễ lớn tập thể CB –GV –CNV nhà trường lại dành 1 ngày lương của mình để xây dựng quỹ học bổng trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là người dân tộc Tây nguyên có nhiều tiến bộ trong học tập; đây chính là nguồn động viên, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Hôm nay nhà trường cũng đã dành 20 suất học bổng để trao tặng cho những em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập
 
đ/c Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Đáp lại những tình cảm đó, các em học sinh đã mang đến cho buổi lễ các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, với nội dung tình yêu quê hương đất nước, nhớ ơn thầy cô,…đầy ấn tượng.
 
văn nghệ chào mừng
 
Văn nghệ chào mừng

Các tiết mục văn nghệ của các em đã thực sự đem đến cho Ban giám khảo, các thầy cô giáo nhiều bất ngờ, thú vị. Đây thực sự là một món quà thiết thực, quý báu mà các bạn học sinh của trường đã dành tặng, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời cũng thông qua những hoạt động này, học sinh được rèn luyện nhiều kĩ năng trong cuộc sống, tạo môi trường học tập lành mạnh, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
       
            Về phía giáo viên, nhà trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức buổi tọa đàm thân mật,  nhằm thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong  toàn thể hội đồng sự phạm nhà trường.
 
hình ảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật bởi những dòng cảm nghĩ của cán bộ,  giáo viên khi chia sẻ cảm xúc về những chặng đường đã qua trong nghề giáo, đặc biệt là cảm xúc của các giáo viên đã gắn bó với nhà trường từ những ngày đầu mới thành lập.       
             Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Hoàng Hoa Thám  đã diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây