LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 14:12
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, Trường THPT Hoàng Hoa Thám, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Quang cảnh buổi Lễ
         Về dự Lễ khai giảng Năm học 2023-2024 của trường THPT Hoàng Hoa Thám có các ông, bà  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND các xã Liên Hiệp, xã N' Thôn Hạ, xã Bình Thạnh. Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Công an xã N' Thôn Hạ, Ban giám hiệu cùng tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn bộ học sinh nhà trường có mặt đông đủ tham dự buổi lễ.
          Mở đầu buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ với âm điệu rộn ràng của các em học sinh trong trường chào đón năm học mới.
Văn nghệ chào mừng
      Tiếp theo tòan trường xúc động khi được nghe thầy Trần Ngọc Toản, chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.
      Đặc biệt, trong buổi lễ hôm nay toàn trường được nghe diễn văn khai giảng và chứng kiến thầy Lê Văn Trung bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trồng khai trường.
Thầy Lê Văn Trung - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học
      Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường vinh dự nhận hoa của Ban đại diện cha mẹ học sinh trao tặng.
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
      Ban tổ chức đã trao học bổng đầu năm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có đạt điểm cao nhất trong kì thi THPT 2022-2023.
Trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
      Đại diện các lớp ký cam kết không vi phạm pháp luật trong năm học 2023-2024.
BCS lớp 12 thực hiện ký cam kết không vi phạm pháp luật
     Lễ khai giảng năm học 2023-2024  khép lại trong niềm hân hoan của Thầy và Trò trường THPT Hoàng Hoa Thám. Một năm học mới bắt đầu  hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà