LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH NIÊN KHÓA 2020-2023

Chủ nhật - 02/07/2023 15:45
Năm học 2022 - 2023 khép lại với biết bao kỉ niệm vui buồn. Và tất cả đã trở thành những kỉ niệm vô cùng đẹp của lứa tuổi học trò khi sắp phải lìa xa mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu mà các em đã từng gắn bó suốt 3 năm ở mái trường THPT Hoàng Hoa Thám.
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH NIÊN KHÓA 2020-2023
 Lễ tri ân và trưởng thành "Khi tôi 18" đã được tổ chức vào sáng 24/6/2023  với sự tham gia đông đủ của quý bậc phụ huynh, quý Thầy, Cô giáo và 192 học sinh khối 12 năm học 2022-2023
Em Nguyễn Phạm Thiên Thư -Lớp 12A5; Em Trần Văn Hùng – Lớp 12A1  vinh dự khi được đại diện cho tập thể các bạn học sinh khối 12 niên khoá 2020 - 2023 trường THPT Hoàng Hoa Thám bày tỏ những lời tri ân sâu sắc đến cha mẹ, thầy cô, bè bạn và mái trường thân thương.
"Khi tôi 18", khi chúng con đã đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để có thể đi tìm tương lai cho chính mình. "Chúng con cảm ơn cha mẹ về tất cả. Chúng con xin cha mẹ hãy rộng lòng tha thứ cho những đứa con đã kịp lớn mà chưa khôn. Chúng con rất hạnh phúc và tự hào khi được làm con của cha mẹ" đó là lời tri ân sâu sắc nhất mà các con dành cho đấng sinh thành cùng với những bó hoa tươi thắm.

"Xin Cảm ơn thầy cô đã tận tụy, đã dồn tất cả công sức vào bài giảng, Cảm ơn thầy cô đã đem đến cho chúng em những hồi ức đẹp nhất của tuổi học trò. Cảm ơn các thầy cô đã luôn bên cạnh chúng em và cũng xin lỗi các thầy cô rất nhiều... Thật tự hào khi chúng em là những học sinh của trường THPT Hoàng Hoa Thám" là những lời tri ân mà tất cả học sinh dành cho CB, GV, CNV của nhà trường.

Thầy Lê Văn Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay học sinh và dặn dò các em học sinh niên khóa 2020-2023. Chúc cho tất cả học sinh sẽ bình tỉnh,tự tin, nỗ lực hết sức mình để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

UBND huyện Đức Trọng đã trao tặng 20 phần học bổng hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm mùa thi 2023 nhằm hỗ trợ giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt để hoàn thành tốt kỳ thi sắp đến.
Khép lại buổi Lễ là chương trình mừng sinh nhật tuổi 18 cho học sinh niên khóa 2020-2023 của trường. Thay mặt cho nhà trường chúc tất cả các em thật tự tin, bình tĩnh để có kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em luôn thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Một số hình ảnh lưu niệm của tập thể học sinh các lớp với CB, GV, CNV của trường, quý bậc hụ huynh học sinh của lớp.
vn

Tác giả bài viết: Phạm Minh Tuyên