HOẠT ĐỘNG ỦNG HỘ CÁC TỈNH, TP PHÍA BẮC BỊ THIỆT HẠI DO BÃO YAGI

Thứ tư - 18/09/2024 13:14
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Vào ngày 16/9/2024 toàn thể CB, GV, NV và học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám thực hiện hoạt động quyên góp, ủng hộ các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hai do bão Yagi gây ra.
HOẠT ĐỘNG ỦNG HỘ CÁC TỈNH, TP PHÍA BẮC BỊ THIỆT HẠI DO BÃO YAGI
       Khi mẹ thiên nhiên nổi giận, gió bão cuốn bay nhà cửa, cây cối hoa màu; nước lũ nhấn chìm mọi làng mạc, đường phố, chỉ để lại những giọt nước mắt bất lực, tiếng khóc than thấu tận trời, lời cầu cứu như xé ruột xé gan…Đó là những gì mà cơn bão số 3 (Yagi) để lại cho đồng bào miền Bắc những ngày qua.
      Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”…Từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đến Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh Lâm Đồng đều có công văn kêu gọi hãy hướng về miền Bắc để sẻ chia, động viên đồng bào đủ sức mạnh vượt qua bão lũ.
     Vào ngày 16/9/2024 được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công đoàn cơ sở trường THPT Hoàng Hoa Thám đã phát động buổi quyên góp ủng hộ các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gồng mình chống bão và hoàn lưu sau bão.
Lan
Cô Hồ Thị Lan thay mặt nhà trường thông qua lời kêu gọi quyên góp ủng hộ các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hai do bão Yagi gây ra.
      Một số hình ảnh quyên góp, ủng hộ các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hai do bão Yagi.
BGH
CBGV
HS 1
HS 2
HS3
HS4

Cơn bão đi qua, chỉ có tình người ở lại, trong hoạn nạn hai tiếng “đồng bào” lại được hô gọi một cách thiêng liêng.
   Mong rằng với trái tim yêu thương từ mọi miền Tổ quốc, miền Bắc sẽ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Tuyên

Nguồn tin: Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Đức Trọng - Lâm Đồng

Lịch tin tức
T2
T3
T4
T5
T6
T7
CN
Giới thiệu về Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Công đoàn

PHÒNG – BAN CÔNG ĐOÀN STT HỌ TÊN CHỨC DANH SỐ ĐIỆN THOẠI EMAIL ẢNH 1    Trần Ngọc Toản    Chủ tịch  0967...

Kế hoạch chuyên môn
Đoàn Thanh niên trong tim

Bạn đánh giá website Trường THPT Hoàng Hoa Thám thế nào?

Ảnh hoạt động
7-1.jpg 6-1.jpg 5-1.jpg 12.jpg 3-1.jpg 9-1.jpg