HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2024-2025

Thứ sáu - 13/09/2024 09:13
Thực hiện công văn số 41/ SGDĐT- CĐN ngày 17 tháng 7 năm 2024 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ năm học 2024 – 2025. Ngày 12 tháng 9 năm 2024, Trường THPT Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2024 -2025.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2024-2025
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra những nguyên nhân, hạn chế ; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo nhà trường.
Toàn cảnh HN
Tập thể CB, GV, NV tham gia Hội nghị
Mở đầu Hội nghị  học sinh Dương Thanh Hải và Trần Thanh Hoài đại diện cho 858 học sinh của trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Tang hoa chuc mưng
Đại diện cho 858 học sinh của trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Tại Hội nghị. Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 – 2024 và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ cùng các giải pháp thực hiện trong năm học 2024 – 2025. Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác tư tưởng, động viên hỗ trợ cán bộ, viên chức khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm học 2024- 2025, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng thương hiệu, uy tín về chất lượng giáo dục cho nhà trường với Chủ đề năm học "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo".
T Trung
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 – 2024 và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong năm học 2024 – 2025
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch giải đáp ý kiến, thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của cán bộ, giáo viên nhà trường vào bản kế hoạch và các các quy chế hoạt động trong năm học mới.
Thảo luận
Thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản kế hoạch và các các quy chế hoạt động trong năm học mới
Hội nghị báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm học 2023 – 2024 và Phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2024-2025
Thanh tra nhân dân
Cô Hồ Thị Lan - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động năm học 2023-2024 và Chương trình công tác năm học 2024-2025 của Ban thanh tra nhân dân.
Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của đơn vị năm học 2023 -2024 và tổ chức hoạt động khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2024-2025. Phát động thi đua cho năm học 2024-2025 gắn với chủ đề của năm học.
CSTĐ
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024
Giấy khen GĐ Sở
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng cho cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vu năm học 2023 - 2024.
Tổ xuất sắc
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội đồng thi đua của trường trao thưởng cho Tổ chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024
GVCN
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội đồng thi đua của trường trao thưởng cho 6 GVCN lớp 12 năm học 2023-2024 vì có tỉ lệ Tốt nghiệp THPT đạt 100%
Nhóm GV BDHSG
Khen CĐ ngành
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2024 -2025 của trường THPT Hoàng Hoa Thám đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới, toàn thể cán bộ,  giáo viên nhà trường phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Tuyên

Nguồn tin: Trường THPT Hoàng Hoa Thám - Đức Trọng - Lâm Đồng: