GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN ĐỨC TRỌNG

Thứ hai - 06/03/2023 21:45
Giao lưu Văn nghệ - Thể dục thể thao các trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng.
GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN ĐỨC TRỌNG
    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Sáng ngày 05/3/2023, tại trường THPT Hoàng Hoa Thám – xã N’Thol Hạ - huyện Đức Trọng đã diển ra buổi giao lưu Văn nghệ - Thể dục thể thao giữa các trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng. Đây là dịp để Cán bộ giáo viên và nhân viên 06 trường THPT trên địa bàn thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khoẻ, trao đổi, học hỏi kiến thức, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần để phục vụ cho nhiệm vụ dạy và học trong toàn ngành giáo dục.
1
Ban giám hiệu và đội tuyển thi đấu trường THPT Hoàng Hoa Thám.
2
Thầy Lê Văn Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Hoa Thám phát biểu khai mạc buổi giao lưu.
3
Tiết mục Biểu diễn võ thuật của học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám chào mừng quý thầy cô về tham dự.
4
Lãnh đạo trường THPT Hoàng Hoa Thám tặng cờ và hoa chúc mừng các đơn vị trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng thao gia giao lưu

    Tham gia giao lưu thể thao văn nghệ có 06 đơn vị với hơn 170 Cán bộ giáo viên, nhân viên vận động viên đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng: THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Đức Trọng, THPT Chu Văn An, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Thái Bình và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

    Trong không khí vui tươi, sôi nổi, với tinh thần “giao lưu, học hỏi và đoàn kết”, các vận động viên công đoàn viên của 06 trường đều hăng hái, nhiệt huyết tham gia các phong trào, thi đấu hết mình, giành tặng cho cổ động viên những tràn vỗ tay tán thưởng. Giải đấu thể thao được tổ chức với 02 môn thi đấu chính đó là bóng chuyền nữ và bóng đá nam. Các đội tham gia ở mỗi môn thi đấu được chia bảng với hình thức đấu vòng tròn chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

5
Trận thi đấu mở màn - bóng chuyền nữ giữa trường THPT Hoàng Hoa Thám và trường THPT Đức Trọng.
6
Trận thi đấu bóng chuyền nữ trường THPT Hoàng Hoa Thám và trường THPT Chu Văn An

    Đây là hoạt động giao lưu  Văn nghệ - thể dục, thể thao thường niên của các trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng. Qua đó góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của viên chức, giáo viên và công nhân viên; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị.

7
Trận thi đấu liên quân bóng đá nam giữa các trường THPT huyện Đức Trọng
8
Ban giám hiệu và vận động viên thi đấu trường THPT Đức Trọng.
9
Ban giám hiệu và vận động viên thi đấu trường THPT Lương Thế Vinh
10
Trận thi đấu giữa trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THPT Lương Thế Vinh
11
Màn thi đấu kịch tính giữa trường THPT Lương Thế Vinh thi đấu với trường THPT Nguyễn Thái Bình
12
Ban giám hiệu và Vận động viên thi đấu trường THPT Nguyễn Thái Bình
13
Ban giám hiệu và Vận động viên thi đấu trường THPT Chu Văn An
14
Thầy Lê Văn Trung – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Hoa Thám và thầy Trần Ngọc Toản chủ tịch CĐCS trường THPT Hoàng Hoa Thám trao giải bóng chuyền nữ cho các đội thi đấu
15
Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng đá nam
16
Tiết mục giao lưu Văn nghệ giữa các đơn vị
17
CB,GV,NV trường THPT Hoàng Hoa Thám
    Hoạt động thể thao văn nghệ không những làm cho công đoàn viên các trường quên đi mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn thể hiện được tình cảm gắn bó với các bạn bè đồng nghiệp trong ngành giáo dục.
    Buổi giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao đã để lại dấu ấn đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của 06 trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng. Đây là sân chơi tinh thần bổ ích thể hiện được tình đoàn kết, chia sẻ giữa đồng nghiệp và các đơn vị trong ngành giáo dục, là hoạt động ý nghĩa có những đóng góp tích cực trong các lĩnh vực hoạt động của các trường, đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn, phục vụ việc giảng dạy cho học sinh, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh./.
 

Tác giả bài viết: Trần Thanh Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây