BẢN TIN HỘI TRẠI CHÀO XUÂN 2023

Thứ hai - 16/01/2023 21:31
IMG 01a
Bản tin Hội trại - Văn nghệ chào xuân Quý Mão 2023.
Hòa chung niềm hân hoan đón chào xuân Quý Mão 2023. Trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội trại - Đêm Hội diễn văn nghệ ‘Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hoàng Hoa Thám” chào Xuân 2023. Hội trại diễn ra từ 6h30’ ngày 15/01/2023 đến 10h00’ ngày 16/01/2023 với nhiều hoạt động thú vị thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, ban chấp hành công đoàn, hội cha mẹ học sinh, các cơ quan, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn.

IMG 02
Toàn cảnh Hội trại- Văn nghệ chào xuân 2023

IMG 04
Hình ảnh Hội trại

IMG 05
Hội trại

Tại hội trại các học sinh được tham gia nhiều cuộc thi, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ và các trò chơi dân gian như Hội thi cắm trại đẹp chủ đề sắc xuân đại ngàn, Hội thi sắc xuân, Hội chợ ẩm thực chủ đề ngày tết quê em. Đặc biệt là phần thi cắm trại đẹp đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám.

IMG 06

Ngoài ra hội trại còn để lại ấn tượng trong lòng trại sinh và mọi người tham dự với đêm văn nghệ chủ đề “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hoàng Hoa Thám” với các tiết mục được dàn dựng công phu do các học sinh, thầy cô giáo của trường biểu diễn, đặc biệt có sự tham gia của “vũ đoàn nắng” và một số giáo viên trong huyện. Đêm văn nghệ vừa là hoạt động ngoại khoá bổ ích, vừa là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, nhân văn, lòng biết ơn các thế hệ đi trước và tinh thần ‘Lá lành đùm lá rách’ của dân tộc ta. Quỹ thu được từ đêm văn nghệ toàn bộ dành ủng hộ cho những học sinh nghèo vượt khó.

IMG 07
Văn nghệ thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hoàng Hoa Thám

IMG 08

IMG 09

IMG 010

IMG 011

IMG 012

IMG 013

IMG 014

IMG 015

IMG 016

IMG 017

IMG 018

IMG 019

IMG 020

IMG 021

IMG 022

IMG 023
IMG 025
Lửa trại

Hội trại trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm chào mừng năm mới. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, Thanh niên trong sự nghiệp đổi mới đất nước đồng thời nâng cao lòng tin và niềm tự hào dân tộc. Tạo ra sân chơi văn hóa, thể dục thể thao trong sáng lành mạnh. Thông qua các hoạt động giáo dục cho các đoàn viên thanh niên tính tự giác, tinh thần đoàn kết, hợp tác trong mọi hoạt động.Và hơn hết hội trại cũng góp phần viết tiếp ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa khát khao cống hiến của đoàn thanh niên trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám./.