Hội thao GDQPAN cấp trường năm 2023

Thứ bảy - 01/04/2023 19:52
Hội thao GDQPAN cấp trường năm 2023
Thầy Bùi Viết Hùng giáo viên bộ môn GDQPAN triển khai nội dung thi đấu tại Hội thao
Thầy Võ Hùng Phi - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thao
Thầy Bùi Viết Hùng giáo viên bộ môn GDQPAN quán triệt yêu cầu thi đấu tại Hội thao
Thực hiện nhiệm vụ giáo dục QPAN theo thông tư số 23/2018/TT = BGDĐT ngày 28/9/2018 của Bộ GD& ĐT về ban hành điều lệ Hội thao QPAN trong trường THPT; thực hiện kế hoạch công tác GDQP - AN của trường trường THPT Hoàng Hoa Thám, chiều ngày 01 tháng 4 năm 2023 tổ bộ môn Anh – Địa -TD- GDQPAN đã tổ chức Hội thao GDQPAN năm 2023 nhằm mục đích hưởng ứng chào mừng 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 - 30/04/2023, nâng cao phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng bộ môn GDQP – AN trong học sinh; tạo sự hứng thú trong học tập, rèn luyện và nâng cao thực tế kinh nghiệm phương pháp giảng dạy của giáo viên và ý thức học tập của học sinh; giúp học sinh tiếp cận và làm quen với môi trường Quân đội; qua hội thao, phát hiện những cá nhân có thành tích xuất sắc, để tiếp tục bồi dưỡng bổ sung vào đội tuyển tham dự Hội thao GDQPAN cấp tỉnh vào năm 2024.
Tại Hội thao, học sinh các khối lớp đã được tham gia các nội dung:
* Khối 10:
- Đội ngũ từng người không có súng.
- Băng bó, chuyển thương.
* Khối 11:
- Tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày.
- Ném lựu đạn xa trúng đích.
* Khối 12: Các tư thế, động tác vận động trên chiến trường.
Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đạt thành tích tốt.
Một số hình ảnh tại Hội thao
Thầy Nguyễn Huy Hà - Tổ trưởng tổ Anh - Địa -TD -GDQPAN trao giải Nhì cho các tập thể lớp

Thầy Bùi Viết Hùng - Giáo viên bộ môn GDQPAN trao giải Ba cho các tập thể lớp

Thầy Lê Văn Trung - Hiệu trưởng và thầy Võ Hùng Phi - Phó Hiệu trưởng  trao giải Nhất cho các tập thể lớp