HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN, BÌNH ĐẲNG GIỚI

Thứ năm - 22/09/2022 11:17
Sáng ngày 19/09/2022, Phòng kế hoạch nghiệp vụ, Điều dưỡng và Dân số thuộc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng và trường THPT Hoàng Hoa Thám phối hợp tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 695 học sinh.
HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN, BÌNH ĐẲNG GIỚI
Quang cảnh buổi tuyên truyền
    Tại buổi giáo dục sức khỏe, Báo cáo viên Võ Thị Kim Loan đã trực tiếp chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, đa dạng thông tin về giới tính, trao đổi về sức khỏe giới tính, các biện pháp phòng tránh xâm hại, quấy rối tình dục, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục….
Báo cáo viên: Võ Thị Kim Loan - Phòng kế hoạch Nghiệp vu, Điều dưỡng và Dân số thuộc trung tâm Y tế huyện Đức Trọng tuyên truyền SKSS cho HS toàn trường

Buổi truyền thông giáo dục sức khỏe đã diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều các câu hỏi được đặt ra từ phía các em học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Học sinh trao đổi và trả lời các câu hỏi của báo cáo viên

Bằng những kiến thức chuyên môn, báo cáo viên đã trả lời và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe sinh sản của các em học sinh.

Báo cáo viên giải đáp các thắc mắc của học sinh

Học sinh toàn trường nghiêm túc và chú ý tham gia hoạt động.
   Thông qua chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản giúp trẻ hiểu được về cơ thể mình, phát triển và bảo vệ cơ thể đúng cách. Trẻ hiểu bản thân, giới tính của mình biết bảo vệ mình khỏi những cám dỗ, xâm hại bên ngoài cũng như biết tôn trọng thân thể người khác.