LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 05/09/2022 14:34
Sáng nay ngày 5/9/2022, hòa chung không khí khai giảng của cả nước, thầy và trò trường THPT Hoàng Hoa Thám hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
  Đến dự và chúc mừng cho buổi Lễ có đại diện của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các Xã Liên Hiệp, Bình Thạnh, N' Thôn Hạ. Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể CB, GV, NV và hơn 690 học sinh của trường năm học 2022 - 2023
1
Quang cảnh toàn buổi Lễ 
111

   Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi hấp dẫn do các em học sinh biểu diễn.
4
 
5 1
6

7
3
Thầy Võ Hùng Phi - Phó Hiệu trưởng - Đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước 
  Tiếp đến thầy  Lê Văn Trung - Hiệu trường nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023 và đánh trống khai trường.  
15
Thầy Lê Văn Trung - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023.
14
Thầy Lê Văn Trung - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
 
3 1
Bác Lê Quang Trung - Trưởng Ban dại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.
9
Học sinh Trần Thị Ngọc Anh - Lớp 10A3 phát biểu cảm tưởng của học sinh đầu cấp mới vào trường nhân dịp Khai giảng.
   Với mục đích tuyên truyền và giáo dục học sinh toàn trường thực hiện tốt luật giao thông đường bộ và phòng chống tệ nạn ma túy xâm nhập học đường. Đại diện các lớp thực hiện ký cam kết với nhà trường về 02 nội dung sau:
     + Không vi phạm luật an toàn giao thông.
     + Không sử dụng và tàng trữ các chất ma túy, chất gây nghiện.
12
Đại diện các lớp ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông, không sử dụng và tàng trữ các chất ma túy, chất gây nghiện.

 
13

   Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta từ xưa đến nay, và tại trường trong năm học này vẫn còn không ít những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn các bạn cùng trường nhưng có ý chí và nghị lực rất cao để hàng ngày các em vẫn tới lớp với ước mơ và hoài bão ngày mai các em sẽ vượt qua những khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống...
Trong buổi Lễ khai giảng phụ huynh Hồ Nguyễn Khánh Thư đã dành 33 phần quà để trao tặng cho những em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập; đây chính là nguồn động viên, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.
10
Thầy Trần Ngọc Toản - Chủ tịch công đoàn, Cô Hồ Thị Lan - Khối trưởng chủ nhiệm, Cô Lê Thị Hạnh - Giáo viên tặng quà hỗ trợ cho học sinh đầu năm.

Cuối cùng Lễ khai giảng cũng kết thúc trong không khí trang nghiêm. Tập thể giáo viên và học sinh trong trường ai cũng nô nức phấn khởi đón chào năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây