CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP "ĐẠI HỌC HAY HỌC ĐẠI"

Thứ hai - 19/12/2022 22:00
Với mục tiêu cung cấp thông tin, hỗ trợ cho học sinh chọn ngành, nghề phù hợp với bản thân và chuẩn bị tốt cho mùa thi Đại học, Cao đẳng năm 2023.
    Vào lúc 10h00 ngày 19/12/2022 chương trình Tư vấn hướng nghiệp "Đại học hay học đại" do Sở GD&ĐT Lâm Đồng, Tỉnh đoàn Lâm Đồng, TT Hướng nghiệp thuộc Hội giáo dục nghề nghiệp TPHCM, Các trường Đại học quốc tế Sài Gòn (SIU), Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Yersin Đà Lạt ... đã diễn ra tại trường THPT Hoàng Hoa Thám
    Tham dự chương trình có 192 học sinh khối 12 và đông đủ GVCN khối 12 năm học 2022-2023 của trường.

Trong chương trình, rất nhiều bạn học sinh luôn trăn trở nên học ngành gì, hay băn khoăn học trường này thì sau làm nghề gì? và đã được các chuyên gia đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT là rất cần thiết để chọn trường đại học phù hợp, giúp việc ôn luyện đạt kết quả tốt. Đây cũng là cơ sở để các bạn hoạch định kế hoạch học tập tương lai cho mình chi tiết nhất.