Bản tin Lễ sơ kết HKI năm học 2018-2019

Thứ hai - 07/01/2019 21:23
Bản tin Lễ sơ kết HKI năm học 2018-2019
BẢN TIN LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I năm học 2018-2019
Sáng nay, thứ hai 7/1/2019 trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I. Đến dự buổi lễ sơ kết nhà trường hân hạnh đón tiếp sự có mặt của ông Trần Thăng Long, trưởng Ban đại diện Hội phụ huynh của nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, học sinh tòan trường.
Phần đầu của chương trình là bài báo cáo tổng sơ kết học kì một của thầy Hiệu trưởng Đỗ Văn Thắng. Qua bài báo cáo sơ kết đã giúp cho mọi người thấy được những kết quả đáng ngợi khen của thầy và trò trường Hoàng Hoa Thám. Học kì một này, nhà trường có 31học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 179 học sinh tiên tiến và 21 học sinh giỏi ở các bộ môn. Đặc biệt, học kì vừa qua, nhà trường lần đần đầu tiên có học sinh đạt giải 3 trong cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp tỉnh. Để có được kết quả ấy là nhờ sự cố gắng nổ lực học hỏi của em Vũ Bích Hạnh học sinh lớp 12A2 đã thực hiện đề tài và được cô Nguyễn Thị Dung đã tận tình hướng dẫn cho học sinh trong suốt thời gian nghiên cứu, thực hiện đề tài.
 
thầy Đỗ Văn Thắng, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết HKI

Kết thúc buổi lễ sơ kết là phần trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh giòi cùng những lời căn dặn của thầy hiệu trưởng đối với thầy trò nhà trường. Qua buổi lễ, trong lòng mỗi người đọng lại những ấn tượng đẹp và quyết tâm dạy và học để đạt được những kết quả cao hơn nữa ở học kì II.
 
thầy Võ Hùng Phi, PHT đọc quyết định khen thưởng cho học sinh
 
thầy Hiệu trưởng và trưởng Ban đại diện Hội CMHS trao thưởng cho học sinh giỏi
 
thầy Võ Hùng Phi trao thưởng cho học sinh giỏi các bộ môn
 
cô Nguyễn Thị Dung (GVHD) và em Nguyễn Bích Hạnh (chủ đề tài NCKH) nhận giải ba tại cuộc thi NCKH cấp tỉnh
thầy Lê Văn Trung trao thưởng cho học sinh đạt  giải cuộc thi NCKH cấp trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây