TIN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Thứ sáu - 13/10/2017 18:20
Đ/c Ngô Văn Sơn – UV BTV – Phó Chủ tịch công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Ngô Văn Sơn – UV BTV – Phó Chủ tịch công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội
Thực hiện hướng dẫn số 79/HD-CĐN, ngày 28/08/2017 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng. V/v: “Hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở và sự đồng ý và chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, ngày 12 tháng 10 năm 2017 Công đoàn cơ sở trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
Quang cảnh Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 - 2022
              Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Văn Sơn, Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch công đoàn ngành, đồng chí Đỗ Văn Thắng đại diện Cấp Ủy nhà trường và sự có mặt 45 đoàn viên công đoàn của nhà trường. Đại hội tiến hành đánh giá tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, thông qua phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu Ban ra chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới.
Đ/c Ngô Văn Sơn – UV BTV – Phó Chủ tịch công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội.
                Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tiếp tục phát huy tốt vai trò chức năng, nhiệm vụ của mình cùng với lãnh đạo Nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động; tích cực thực hiện các phong trào thi đua “Hai tốt”, “đổi mới sáng tạo trong day và học” các cuộc vận động vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”“Dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm”, phong trào“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Đặc biệt, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”đã trở thành việc làm thường xuyên trong mọi hoạt động của Công đoàn nhà trường.
Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2017-2022 

             Đại hội đã ghi nhận sự và biểu dương khen tthưởng những đóng góp của đoàn viên cho tổ chức công đoàn nhà trường. Với  tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ và bầu cử Ban chấp hành công đoàn nhiệm kí mới với 05 thành viên. Đồng chí Trần Ngọc Toản tiếp tục được sự tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Thủy giữ chức vụ Phó chủ tịch công đoàn nhiệm kì 2017-2022. Đại hội đã thông qua hệ thống các chỉ tiêu và được 100% đoàn viên thống nhất.
Đ/c Ngô Văn Sơn UVBTV-PCT Công đoàn ngành trào Bằng khen tập thể  và Giấy khen (Đ/c Đỗ Văn Thắng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường(ảnh giữa) thay mặt ĐVCĐ nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh tặng tập thể công đoàn).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây