Bản tin Hoàng Hoa Thám

Bản tin lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và kỉ niệm 10 năm – ngày thành lập trường (2005 -2015)
Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Đức Trọng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và kỉ niệm 10 năm – ngày thành lập trường (2005 -2015)
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2015 thầy và trò trường THPT Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường. Tới dự buổi lễ có ông Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Quang Minh – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện của Lãnh đạo các xã trên địa bàn, đại diện Hội CMHS, các đơn vị bạn và đông đủ các thầy, cô giáo và các em học sinh của Nhà trường.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò Nhà trường
Tại buổi lễ, cùng với việc ôn lại truyền thống tự hào của các thế hệ Nhà Giáo Việt Nam, nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trước mắt của toàn Ngành GD&ĐT cũng như của mỗi đơn vị trường học, mỗi thầy, cô giáo trong việc thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW của BCH TW (khóa XI), trong bài diễn văn kỷ niệm, Thầy Đỗ Văn Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã điểm lại quá trình hình thành và phát triển của trường THPT Hoàng Hoa Thám trong 10 năm qua, trong đó khẳng định: dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò trong nhiều năm qua, Nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tích, được các cấp, các ngành và người dân ghi nhận. Nhà trường đã có sự phát triển khá toàn diện; đội ngũ giáo viên của Nhà trường ngày càng vững vàng về chuyên môn, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng cũng đã chỉ rõ những khó khăn, hạn chế, thiếu sót mà Nhà trường cần phải phấn đấu vượt qua, kịp thời khắc phục trong thời gian tới; trong đó đặc biệt nhấn mạnh và yêu cầu đội ngũ các thầy, cô giáo của Nhà trường cần tăng cường tính chủ động, sáng tạo trong công việc, tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao nhận thức và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện quyết liệt các giải pháp đổi mới, tất cả vì mục tiêu chung của Ngành; tích cực đóng góp cho sự phát triển đi lên của đơn vị.

Thầy Hiệu trưởng Nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua; nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể học sinh của Nhà trường nhân Ngày NGVN và kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập trường; động viên và tin tưởng vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Trần Đức Lợi – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ
Đại diện Hội CMHS và đại diện học sinh của nhà trường cũng đã có bài phát biểu bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo.

Đại diện học sinh và PHHS tặng hoa cho các Thầy, cô
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm – Ngày thành lập trường, ghi nhận những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có quyết định tặng Bằng khen cho tập thể Nhà trường và 3 cán bộ, giáo viên của trường. Giám đốc Sở GD&ĐT đã quyết định tặng Giấy khen cho 7 cá nhân là CB, GV, NV đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua.


Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho tập thể và các cá nhân trong trường


Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT cho CB-GV-NV Nhà trường
Một trong những hoạt động rất có ý nghĩa đã trở thành truyền thống của Nhà trường trong nhiều năm qua, đó là việc xây dựng Quỹ học bổng mang tên “Nhà giáo Hoàng Hoa Thám” để hỗ trợ, động viên những học sinh nghèo vượt khó. Nhân dịp Ngày NGVN năm nay Nhà trường đã trao 32 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã tích cực phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Trao học bổng “Nhà Giáo Hoàng Hoa Thám” cho học sinh nghèo vượt khó
Khép lại các hoạt động của buổi lễ là lời phát động thi đua đợt 2 của đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà trường, trong đó nội dung trọng tâm trong thi đua được xác định là tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” và tiếp tục thực hiện thật tốt cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Lễ kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 10 năm thành lập trường THPT Hoàng Hoa Thám đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả, một ấn tượng sâu đậm. Sau buổi lễ, thầy và trò Nhà trường đều có chung một quyết tâm là sẽ nỗ lực phấn đấu để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển đi lên, đóng góp tích cực cho sự nghiệp chung của Ngành./.
Bài của Vân Cảnh
 
Một số hình ảnh về Lễ kỷ niệm
 
Thầy Trần Đức Lợi – PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu và tặng hoa cho thầy và trò Nhà trường
Hình ảnh về các tiết mục văn nghệ chào mừng
 

 

 

 
 
 
global voting

Bạn vui lòng chọn các đáp án thăm dò sau

Thiết kế web
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay838
  • Tháng hiện tại14,036
  • Tổng lượt truy cập1,094,731
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây