BẢN TIN LỄ KHAI GIẢNG 2018-2019

DSC07704
Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, hôm nay, hơn 620 học sinh và các thầy cô giáo trường THPT Hoàng Hoa Thám cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019.
Văn nghệ chào mừng
Thầy Đỗ Văn Thắng Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019

Mặc dù còn nhiều khó khăn, song năm học 2017 – 2018 khép lại, thầy trò trường THPT Hoàng Hoa Thám đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận như: tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%; 6/9 môn thi Tốt nghiệp và đại học của trường đều đạt kết quả cao nhất trong các trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng, có 06 học sinh đạt giải học sinh giỏi bộ môn cấp Tỉnh, đây cũng là năm liên tiếp Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Trong một ngày nắng đẹp ấm áp này, nhiều học sinh háo hức đến trường với màu áo trắng tinh khôi, trên tay cầm lá cờ đỏ tươi cùng những chùm bóng bay sặc sỡ sắc màu gửi gắm bao ước mơ trên con đường tri thức, sau những tiết mục văn nghệ sôi động, phấn chấn, thầy và trò đều  nóng lòng chờ tiếng trống khai trường của thầy Đỗ Văn Thắng – bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và nghe thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang. (hình ảnh), Thầy và trò trường THPT Hoàng Hoa Thám còn nhận được sự quan tâm, lời chúc mừng của các chính quyền, đoàn thể địa phương, của các bác đại diện Hội Cha mẹ Học sinh với những lẵng hoa tươi thắm nhất.

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Thầy Võ Hùng Phi, Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ Tịch nước
Đại diện chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

Để đạt được kết quả đáng tự hào trong năm học 2017 - 2018, ngoài công sức rất lớn của các Thầy cô giáo trường THPT Hoàng Hoa Thám, còn có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh trong học tập. Nhằm vinh danh, động viên, khuyến khích đồng thời củng nêu gương sáng để thế hệ đàn em noi theo, niềm tin vào sự tận tâm, nhiệt huyết, tình yêu thương của thầy cô trường THPT Hoàng Hoa Thám, trong buổi lễ khai giảng này: Quĩ học bổng nhà giáo Hoàng Hoa Thám đã trao 3 suất học bổng cho 3 em học sinh đạt tổng điểm cao nhất trong kì thi Thi THPT Quốc Gia 2018 và 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập.
Đại diện BGH và CĐCS trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng trong học tập, rèn luyện.

Buổi Lễ khai giảng Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc với nhiều hi vọng, nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức cho sự khởi đầu của một năm học với mục tiêu: " tập thể nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, góp phần đào tạo một thế hệ là chủ nhân tương lai của đất nước"
Đại diện Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể và học sinh ký cam kết thi đua.