LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước chào mừng năm mới 2023 sáng ngày 17/01/2023, thầy và trò trường THPT Hoàng Hoa Thám tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 -2023. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2022 - 2023
Mở đầu chương trình là phần tổng kết và trao giải Hội trại "Chào Xuân 2023" được diễn ra vào ngày 15,16/01/2023.
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bác Trần Minh Cảnh - Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường trao giải Hội trại cho các lớp đạt giải.

Thầy Võ Hùng Phi - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Hồ Thị Lan - KTCN đại diện BTC trao giải thưởng các trò chơi trong Hội trại

Cô Trần Thị Thanh Nga - TTCM đại diện BTC trao giải phần thi "Thời trang sắc xuân"
Cô Ngô Thị Mỹ Linh - đại diện BTC trao giải "Khéo tay hay làm"
    Tiếp theo Thầy Lê Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo Sơ kết học kỳ I và triển khai các hoạt động trọng tâm của học kỳ II năm học 2022-2023.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, Hội chữ thập đỏ, các tổ chức đoàn thể, Các mạnh thường quân đã trao 18 phần quà tết , 11 phần quà hỗ trợ kinh phí học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em hưởng trọn một mùa xuân ấm áp bên gia đình và người thân.
Thầy Lê Văn Trung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Lê Thị Hạnh cùng Cô Hồ Nguyễn Khánh Thư là các nhà tài trợ tặng các phần quà Tết cho các em học sinh
    Lễ sơ kết học kì I - Năm học 2022-2023 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 -2023.