HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CỦA TỔ TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

Hoạt động tư vấn về phương pháp học tập các bộ môn ở trường, tự học ở nhà sao cho việc học tập có hiệu quả, giảm mệt nhọc.
HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CỦA TỔ TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG
      Với mục đích phòng ngừa, hỗ trợ và can thiệp (khi cần thiết) đối với học sinh đang gặp phải khó khăn về tâm lý trong học tập và cuộc sống để tìm hướng giải quyết phù hợp, giảm thiểu tác động tiêu cực có thể xảy ra; góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện và phòng, chống bạo lực học đường.
     Hỗ trợ học sinh rèn luyện kỹ năng sống; tăng cường ý chí, niềm tin, bản lĩnh, thái độ ứng xử và các phẩm chất tốt đẹp phù hợp trong các mối quan hệ xã hội; rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần xây dựng và hoàn thiện nhân cách.
     Hỗ trợ giáo viên tìm hiểu học sinh và xây dựng phương pháp giáo dục học sinh hiệu quả.
     Sáng 26/9/2022 Cô Lê Thị Hạnh - Tổ trưởng tổ tư vấn tâm lý của trường đã thực hiện chuyên đề về Phương pháp học tập các bộ môn ở trường, tự học ở nhà sao cho việc học tập có hiệu quả, giảm mệt nhọc.
     Hoạt động đã thu hút được hơn 695HS tham gia.
     Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Cô Lê Thị Hạnh - Tổ trưởng tổ tư vấn tâm lý của trường tuyên truyền chuyên đề về phương pháp học tập bộ môn hiệu quả
Tư vấn viên đặt câu hỏi, trao đổi cùng học sinh
Học sinh tham gia trò chơi cùng tư vấn viên

Học sinh nghiêm túc, tích cực và hợp tác cùng tư vấn viên khi tham gia các hoạt động.